Nghiên cứu hiện tượng từ trở của màng mỏng F:SnO2 và Bi2Se3 : - Nguyễn, Nhật Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu những nét cơ bản về vật liệu FTO và vật liệu điện môi tôpô Bi2Se3, phân tích cơ chế truyền dẫn của hai loại vật liệu này thông qua trích xuất các tham số từ kết quả đo từ trở thực nghiệm.