Ảnh hưởng của điện trường lên cấu trúc vùng năng lượng của Graphene hai lớp : - Nguyễn, Văn Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan về graphene hai lớp, bài toán cấu trúc vùng năng lượng và phương pháp gần đúng liên kết mạnh, mô hình Hamiltonian và cấu trúc vùng năng lượng của ABC dưới tác dụng của điện trường ngoài.