Boson chuẩn trong mô hình 3-4-1 với β bất kỳ : - Huỳnh, Ngọc Trước (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tổng quan về Boson chuẩn trong mô hình chuẩn, tìm hiểu về phổ hạt trong mô hình 3-4-1 với β bất kỳ, khối lượng và trạng thái riêng vật lý của các boson chuẩn.