(untitled) - Huỳnh, Ngọc Trước (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tổng quan về Boson chuẩn trong mô hình chuẩn, tìm hiểu về phổ hạt trong mô hình 3-4-1 với β bất kỳ, khối lượng và trạng thái riêng vật lý của các boson chuẩn.
Keywords: Hạt (Vật lý hạt nhân),Particles (Nuclear physics)