(untitled) - Lê, Văn An (Hà Nội, 2016)
Gồm 7 chương và đi từ những khái niệm, nguyên tắc cơ bản nhất của phát triển cộng đồng đến các bước đi cụ thể kèm theo những lưu ý thực tiễn để giúp người làm công tác phát triển cộng đồng có thể dễ dàng áp dụng và tìm ra những câu trả lời khi gặp vướng mắc trong quá trình làm công tác phát triển cộng đồng.
Keywords: Community development,Phát triển cộng đồng; Social aspects,Khía cạnh xã hội