Luật đấu thầu (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Trình bày nội dung luật đấu thầu gồm 96 điều với các phần qui định chung; hình thức, phương thức lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư và tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp; kế hoạch và quy trình lựa chọn nhà thầu; phương pháp đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất; xét duyệt trúng thầu...