(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Hà Nội, 2011)
Nội dung của tài liệu trình bày bài tập về các vấn đề cơ bản nhất của kiểm toán toán hoạt động bao gồm: tổng quan, kiểm toán những hoạt động chủ yếu của tổ chức, đặc điểm kiểm toán hoạt động ngân sách nhà nước.
Keywords: Auditing,Kiểm toán; Vietnam,Việt Nam