(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa).; Quốc hội (Hà Nội, 2014)
Gồm 14 chương, 133 điều, có nhiều nội dung mới so với Luật phá sản 2004, trong đó có ba điểm mới cơ bản: tiêu chí xác định doanh nghiệp,ÂÂ hợp tác xã mất khả năng thanh toán; quy định cá nhân, doanh nghiệp được hành nghề quản lý, thanh lý tài sản trong quá trình giải quyết phá sản; tuyên bố phá sản theo thủ tục rút gọn.
Keywords: Business failures,Thất bại trong kinh doanh; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam