(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2013)
Gồm các qui định chung và qui định cụ thể về việc làm; hợp đồng lao động; học nghề, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề; đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thoả ước lao động tập thể; tiền lương; thời giờ làm việc và nghỉ ngơi; kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất; an toàn và vệ sinh lao động; những quy định riêng đối với lao động nữ, lao động chưa thành niên và một số loại lao động khác; bảo hiểm xã hội; công đoàn...
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và lập pháp; Vietnam,Việt Nam