(untitled) - Phan, Thị Vân (Hà Nội, 2016)
Tập hợp một số kết quả nghiên cứu cụ thể của Viện I cũng như tổng quan các kết quả nghiên cứu trong từng lĩnh vực: Di truyền chọn giống và sản xuất giống thủy sản, công nghệ nuôi trồng thủy sản, quản lý di truyền và dịch bệnh, ứng phó với biến đổi khí hậu trong nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản