(untitled) - Nguyễn, Viết Không (Hà Nội, 2016)
Giúp người đọc thông tin cập nhật về bệnh rối loạn sinh sản và hô hấp trên thế giới và trong nước để có cơ sở, quyết sách kiểm soát bệnh này
Keywords: Swine,Lợn; Diseases,Bệnh