(untitled) - Izrainxki, V. P. (Hà Nội, 1988)
Trình bày những vấn đề cơ bản của khoa học bệnh cây và các bệnh vi khuẩn hại cây, chẩn đoán và lây bệnh nhân tạo cho cây trồng.
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây