Kỹ thuật trồng cây hoàng liên ô rô dưới tán rừng - Bùi, Thế Đối (Nông nghiệp, 2016)
Giới thiêu tổng quan về tài nguyên cây thuốc và sự cần thiết gây trồng cây dược liệu dưới tán rừng; Một số nghiên cứu về cây hoàng liên ô rô; Kỹ thuật gieo ươm, trồng hoàng liên ô rô dưới tán rừng