Công nghệ bảo quản rau quả bằng phương pháp phủ màng bề mặt - Nguyễn, Duy Lâm (Nông nghiệp, 2016)
Giới thiệu biến đổi của rau quả tươi sau thu hoạch; phương pháp bảo quản rau quả bằng phủ màng bề mặt; bảo quản rau quả tại Việt Nam,...