(untitled) - Nguyễn, Duy Lâm (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu biến đổi của rau quả tươi sau thu hoạch; phương pháp bảo quản rau quả bằng phủ màng bề mặt; bảo quản rau quả tại Việt Nam,...
Keywords: Vegetables,Rau; Preservation,Bảo quản