Kỹ thuật phát triển cây ăn quả theo công nghệ mới - Nguyễn, Mai Thơm (Nông nghiệp, 2016)
Giới thiệu cách tuyển chọn cây đầu dòng; công nghệ sản xuất cây giống có múi sạch bệnh; kỹ thuật nhân giống cây ăn quả; kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả; phòng trừ sâu bệnh cho cây ăn quả;....