(untitled) - Hội Cơ khí nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè, chế biến, vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh,...
Keywords: Beverage industry,Ngành công nghiệp đồ uống