Kỹ thuật trồng, chăm sóc bảo quản và phòng chống sâu, bệnh hại trên cây hoa lily - Nguyễn, Văn Tiến (Nông nghiệp, 2016)
Giới thiệu về nguồn gốc, phân loại, đất, nước tưới, kỹ thuật trồng và một số bệnh hại thường gặp ở hoa Lily,...