Sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả - Nguyễn, Văn Viên (Nông Nghiệp, 2016)
Trình bày đặc điểm chung của nhóm thuốc, tên một số hoạt chất và tên thương mại thuốc được dùng trừ sâu cuốn lá trên lúa, bọ xít muỗi trên điều.