(untitled) - Nguyễn, Văn Viên (Hà Nội, 2016)
Trình bày đặc điểm chung của nhóm thuốc, tên một số hoạt chất và tên thương mại thuốc được dùng trừ sâu cuốn lá trên lúa, bọ xít muỗi trên điều.
Keywords: Agricultural chemicals,Insecticides,Hoá chất nông nghiệp,Thuốc trừ sâu; Application,Ứng dụng