(untitled) - Hội Cơ khí nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu dụng cụ và thiết bị, phương pháp chế biến nguyên liệu mây tre, các lối đan cơ bản và phối hợp.
Keywords: Handicraft industries,Nghề thủ công