Hiện tượng chuyển dời quang điện tử trong các cấu trúc giếng lượng tử dựa trên hệ vật liệu ZnO/MgZnO : - Nguyễn, Nhựt Tuấn Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân bố của điện tử hai chiều và khảo sát hệ số hấp thụ quang tuyến tính giữa các vùng con thứ nhất trong giếng lượng tử bán parabol MgZnO/ZnO.