(untitled) - Nguyễn, Nhựt Tuấn Hùng (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phân bố của điện tử hai chiều và khảo sát hệ số hấp thụ quang tuyến tính giữa các vùng con thứ nhất trong giếng lượng tử bán parabol MgZnO/ZnO.
Keywords: Vật liệu bán dẫn,Semiconductors