Nghiên cứu tính chất điện tử của cấu trúc siêu mạng dựa trên dãy dị chất ZnO/GaN kiểu Armchair bằng phương pháp phiếm hàm mật độ : - Huỳnh, Thị Mỹ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sự hình thành và tính chất điện tử cấu trúc siêu mạng dựa trên cấu trúc ZnO/GaN kiểu armchair bằng phương pháp phiếm hàm mật độ kết hợp mô phỏng tính chất của chúng bằng phần mềm mô phỏng vật lý.