(untitled) - Huỳnh, Thị Mỹ Duyên (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sự hình thành và tính chất điện tử cấu trúc siêu mạng dựa trên cấu trúc ZnO/GaN kiểu armchair bằng phương pháp phiếm hàm mật độ kết hợp mô phỏng tính chất của chúng bằng phần mềm mô phỏng vật lý.
Keywords: Vật liệu bán dẫn,Semiconductors