Đóng góp của Neutrino mới vào quá trình rã Higgs vi phạm lepton thế hệ trong mô hình 3-3-1 với lepton trung hòa : - Lê, Thu Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu về mặt lý thuyết đóng góp của neutrino mới vào quá trình rã boson Higgs vi phạm lepton thế hệ trong mô hình 3-3-1 với lepton trung hòa, mô hình 3-3-2 tiết kiệm.