Đóng góp của Neutrino thông thường vào quá trình rã Higgs vi phạm số lepton thế hệ trong mô hình 3-3-1 với lepton trung hòa : - Phan, Hữu Dĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu phổ hạt mô hình 3-3-1 lepton trung hòa nặng và xác định khối lượng và các trạng thái riêng vật lý, tính các đỉnh tương tác liên quan đến rã Higgs.