(untitled) - Phan, Hữu Dĩnh (Cần Thơ, 2017)
Giới thiệu phổ hạt mô hình 3-3-1 lepton trung hòa nặng và xác định khối lượng và các trạng thái riêng vật lý, tính các đỉnh tương tác liên quan đến rã Higgs.
Keywords: Hạt (Vật lý hạt nhân),Particles (Nuclear physics)