(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hường (Hà Nội, 2010)
Gồm 74 câu hỏi và trả lời về an ninh quốc phòng và bảo vệ an toàn xã hội. Cuốn sách cung cấp cho sinh viên toàn bộ kiến thức của môn học ngay từ khi bắt đầu tiếp cận. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên trong quá trình học tập.
Keywords: Military art and science,Khoa học và nghệ thuật quân sự