(untitled) - Trần, Thị Bích Liễu (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần trình bày các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học ở Mĩ, chất lượng giáo dục đại học Việt Nam. Những bài học rút ra từ giáo dục đại học của Mĩ có thể áp dụng cho giáo dục đại học ở Việt Nam
Keywords: Education, Higher,Giáo dục Đại học; United States,Hoa Kỳ