(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 3 phần giới thiệu chung về cuộc khảo sát 2011, các phát hiện từ khảo sát lớp 5 năm 2011 và các tài liệu hướng dẫn giáo viên và hiệu trưởng.
Keywords: Education, Primary,Giáo dục tiểu học