(untitled) - Vũ, Quốc Chung (Hà Nội, 2016)
Giáo trình được biên soạn nhằm góp phần đổi mới công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên tiểu học. Đặc điểm của giáo trình này là thiết kế các hoạt dộng nhằm tích cực hóa hoạt động học tập của người học, kích thích óc sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, tự giám sát và đánh giá kết quả học tập của người học; chú trọng sử dụng tích hợp nhiều phương tiện dạy học khác nhau giúp người học dễ học, dễ hiểu và gây hứng thú học tập.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)