Phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học : - Đặng, Kim Nga (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Giáo trình được biên soạn theo định hướng giúp người đọc, dưới sự hướng dẫn của giảng viên, tự nghiên cứu tài liệu, tự học để hình thành kiến thức, kĩ năng sư phạm về phương pháp dạy học tiếng Việt ở tiểu học.