Tài liệu thử nghiệm đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học (Hà Nội, 2016)
Phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục thủ công - kỹ thuật, thể chất và hoạt động đội thiếu niên tiền phong và nhi đồng Hồ Chí Minh ở tiểu học theo mô hình VNEN
Keywords: Elementary school teaching,Giảng dạy tiểu học