Cơ sở tâm lí học của việc tổ chức hoạt động giáo dục theo mô hình trường học mới : (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Những vấn đề chung về tâm lí học sinh tiểu học, một số lí thuyết phát triển tâm lí học sinh tiểu học, đặc điểm phát triển tâm lí học sinh tiểu học, giao tiếp, nhóm xã hội và mối quan hệ liên nhân cách của học sinh tiểu học.