Tài liệu thử nghiệm đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học (Hà Nội, 2016)
Trình bày quá trình, nguyên tắc, nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức giáo dục tiểu học
Keywords: Elementary school teaching,Giảng dạy tiểu học