Tài liệu thử nghiệm đào tạo giáo viên tiểu học trình độ cao đẳng và đại học (Hà Nội, 2016)
Gồm 2 phần giới thiệu phương pháp dạy học các môn về tự nhiên và xã hội, tổ chức học tập các môn về tự nhiên và xã hội.
Keywords: Elementary school teaching,Giảng dạy tiểu học