Quản lý nhà nước thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Điển (Chính trị Quốc gia, 2012)
Gồm bốn chương: Tổng quan tình hình nghiên cứu về quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản; Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản; Thực trạng quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; Định hướng và giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.