(untitled) - Bùi, Văn Huyền (Hà Nội, 2011)
Trình bày một số cơ sở lý luận và thực tiễn về thị trường bất động sản và quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản như: khái niệm và đặc điểm, phân loại thị trường bất động sản, các yếu tố cấu thành thị trường bất động sản, kinh nghiệm quản lý bất động sản ở một số nước và bài học cho Việt Nam.
Keywords: Real property,Bất động sản; Vietnam,Việt Nam