Pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất ở Việt Nam - Đặng, Thị Bích Liễu (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Đánh giá một cách khá toàn diện từ thực trạng đến thực tiễn thi hành pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất ở nước ta trong thời gian qua, trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất.