(untitled) - Đặng, Thị Bích Liễu (Hà Nội, 2013)
Đánh giá một cách khá toàn diện từ thực trạng đến thực tiễn thi hành pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất ở nước ta trong thời gian qua, trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật về đấu giá quyền sử dụng đất.
Keywords: Land tenure,Quyền sử dụng đất; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam