Giải phóng mặt bằng ở Hà Nội : (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Gồm 3 chương: Các vấn đề chung về giải phóng mặt bằng và hậu quả giải phóng mặt bằng, đánh giá những vấn đề giải phóng mặt bằng và hậu quả giải phóng mặt bằng trên địa bàn Hà Nội và phương hướng và giải pháp nhằm hạn chế và chủ động giải quyết các vấn đề giải phóng mặt bằng và hậu giải phóng mặt bằng ở Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn 2030.