(untitled) - Hội Các Ngành Sinh học Việt Nam (Hà Nội, 2008)
Tài liệu bao gồm báo cáo các công trình khoa học toàn phần về côn trùng học được nghiên cứu trong một vài năm gần đây của các nhà côn trùng học Việt Nam. Trong đó có 156 bài báo cáo: 56 bài báo cáo về sinh học, sinh thái học và đa dạng sinh học Côn trùng; 53 bài về côn trùng nông, lâm nghiệp; và 47 bài về côn trùng y học và những vấn đề khác.
Keywords: Entomology,Insects,Côn trùng; Physiology,Sinh lý học