Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2017)
Giới thiệu bối cảnh thành lập vương triều, bộ máy chính quyền nhà nước, quân đội, luật pháp, kinh tế, xã hội... của các triều đại Việt Nam từ thế kỉ 15 đến thế kỉ 16