(untitled) - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Viện Sử học (Hà Nội, 2017)
Giới thiệu bối cảnh thành lập vương triều, bộ máy chính quyền nhà nước, quân đội, luật pháp, kinh tế, xã hội... của các triều đại Việt Nam từ thế kỉ 15 đến thế kỉ 16
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History