Truyện ngắn trẻ 1997 (Thanh Hóa, 1997)
Đây là một tuyển tập những truyện ngắn - chú trọng vào chất trẻ của văn hơn là tuổi trẻ của con người - với nhiều giọng điệu, nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau của các cây bút ba miền Nam - Trung - Bắc, làm nên sự đa dạng, nét mới lạ, và sức hấp dẫn cho độc giả