Truyện ngắn trẻ 1997 (Hà Nội, 1997)
Đây là một tuyển tập những truyện ngắn - chú trọng vào chất trẻ của văn hơn là tuổi trẻ của con người - với nhiều giọng điệu, nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau của các cây bút ba miền Nam - Trung - Bắc, làm nên sự đa dạng, nét mới lạ, và sức hấp dẫn cho độc giả
Keywords: short stories vietnamese - 1997 - collections,short stories vietnamese - 20th century - collections