Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2017)
Tình hình chính trị, xã hội Việt Nam trong những năm 1919 đến năm 1930, gồm: chính sách thuộc địa của thực dân Pháp sau chiến tranh thế giới thứ nhất, hoàn chỉnh và củng cố bộ máy chính quyền thuộc địa của thực dân Pháp, những biến đổi trong nền kinh tế Việt Nam, tình hình văn hoá - xã hội, các phong trào, tổ chức cách mạng và sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam