Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2017)
Sách gồm 6 chương: Chính sách thuộc địa của Pháp và tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam trong thời kỳ khủng hoảng (1930-1935), Phong trào cách mạng của nhân dân Việt Nam thời kỳ 1930-1945,...