Lịch sử Việt Nam (Khoa học - Xã hội, 2017)
Sách gồm 6 chương: Âm mưu, kế hoạch chiến tranh mới của đế quốc Pháp, Mỹ và tình hình kinh tế xã hội vùng Pháp chiếm đóng, ...Hội nghị Giơnevơ năm 1954 về Đông Dương, cuộc kháng chiến chống thực dân pháp kết thúc thắng lợi.